Sunshine Empire

Điểm đến đỉnh cao đẳng cấp

Mang tên một công trình biểu tượng của Việt Nam giữa lòng Thủ đô hoa lệ, Sunshine Empire là tổ hợp kiến trúc xa hoa với đầy đủ chức năng của một trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn và căn hộ khách sạn cao cấp – nơi hứa hẹn trở thành tâm điểm sống sang của cộng đồng danh giá.

Vị trí

Viên kim cương phía Tây Hà Nội

Tọa lạc tại KĐT Nam Thăng Long, bên trục đường Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long, Sunshine Empire đón đầu các làn sóng phát triển cơ sở hạ tầng của khu vực phía Tây thủ đô, đồng thời liên kết chặt chẽ với khu vực trung tâm lõi và các tỉnh lân cận. Vị trí kim cương giao thoa giữa Hà Nội xưa vẹn nguyên dáng hình thanh lịch cùng một Hà Nội mới chuyển mình hiện đại, Sunshine Empire là nơi hội tụ của cộng động tinh hoa Thủ đô.

Trung tâm tài chính kinh tế mới của Hà Nội

Lấy cảm hứng từ New Greenwich nơi London xa hoa, Sunshine Empire là kiệt tác kiến trúc đầy đủ chức năng của một trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ hạng A, khách sạn. Sunshine Empire xứng danh là biểu tượng của đỉnh cao thịnh vượng, ghi dấu sự vươn mình mạnh mẽ của Việt Nam như một con Rồng mới của châu Á

Điểm nổi bật

Chốn mong về của giới thượng lưu

Với mục đích kiến tạo không gian sống lý tưởng cho giới thượng lưu, mỗi không gian cao cấp trong tổ hợp Sunshine Empire đều được thiết kế sang trọng, hướng tầm nhìn ra sân golf 18 lỗ nội khu. Giới thượng lưu không chỉ được thỏa mãn đam mê chơi Golf quý tộc mà còn được thư giãn bên những ly rượu hảo hạng trên Sky Bar, được vỗ về bởi làn nước xanh trong những bể bơi lớp lang hay được đắm mình trong thiên đường mua sắm Sunshine Mega Mall. Hướng đến cuộc sống sang trọng, hiện đại nhưng không xa rời thiên nhiên với hệ vườn treo xanh mát, giúp gia chủ và thượng khách thư giãn sau những bộn bề cuộc sống.

Nơi cảm hứng

Vươn lên một tầm cao mới

Mang dấu ấn của một công trình thời đại, Sunshine Empire sở hữu tòa tháp đôi văn phòng và khách sạn hạng A, được tô điểm bởi những mảng kính lớn đột phá trong sáng tạo hình khối, phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn. Sunshine Empire mở ra không gian làm việc sang trọng, nơi cảm hứng thăng hoa và mọi ý tưởng sáng tạo vươn lên một tầm cao mới.

Tiên phong

Ứng dụng công nghệ vào Bất Động Sản ở Việt Nam

Tự hào là tập đoàn tiên phong ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 vào bất động sản, Sunshine Group kiến tạo hệ sinh thái Smart Living trong từng dự án nhằm tối ưu hóa trải nghiệm sống của cộng đồng cư dân. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng Smarthome, gia chủ hoàn toàn chủ động trong việc điều khiển các thiết bị điện, gọi người giúp việc hay đi chợ online. Thẻ cư dân thông minh không chỉ giúp cư dân gửi xe, gọi thang máy mà còn được tích hợp tính năng giống như thẻ ATM, cho phép rút tiền, mua sắm và thanh toán trên toàn thế giới.